Navigation
media

[SR] รีวิวแชมพู & เซรั่ม แก้ปัญหาผมร่วง สูตรลับจากญี่ปุ่น!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้มุกมีอะไรดี ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง ThaiBio ที่ส่งสินค้าดี ๆ มาให้ลองใช้นะคะ นั่นก็คือ “แชมพูรักษาผมร่วง และเซรั่มปลูกผม OLABO”
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

รีวิว Detox แก้ท้องผูก ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ล้างสารพิษ

สวัสดี คร่าา วันนี้มีเรื่องอยากจะเล่าให้ฟังเพราะว่าก่อนหน้านี้ เราเป็นคนที่ไม่ชอบกินผักผลไม้เลย ท้องผูกมาก บางทีไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ทำให้มีปัญหาหน้าท้องป่อง จนวันนึงเพื่อนแนะนำให้ลองทาน FOS Detox Apple Flavor ตัวนี้ดู เพราะว่าเพื่อนทานแล้ว ขับถ่ายคล่องน้ำหนักลดลง แล้วก็ทานของอร่อยได้มากขึ้นโดยที่ไม่ต้องกังวลว่า จะทำให้มีหน้าท้อง เพราะว่าตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายเป็นเวลา ช่วยล้างสารพิษ ทำให้ผิวสวยด้วยนะ
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

Review ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วง กระตุ้นผมเกิดใหม่ O Labo Active Hair

สวัสดีค่ะบล็อคนี้มารีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะที่ออกแนวเวชสำอางสักหน่อยค่ะได้แก่ ผลิตภัณฑ์ O LABO Active Hair Shampoo & Serum ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ช่วยลดอาการผมร่วง เพื่อบรรเทาก่อนที่จะถึงขั้น ผมบางศีรษะล้าน

เป็นการป้องกัน และ ก็ช่วยบรรเทาปัญหา ผมร่วงผมบาง เหมาะสำหรับคนที่รูขุมขนบนหนังศีรษะยังไม่ปิด รากผมยังไม่เสียหายมากการใช้ผลิตภัณฑ์ก็ช่วยในการกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เมื่อใช้เป็นประจำควบคู่กันอย่างต่อเนื่องค่ะ


 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

[ รีวิว ] แชมพูและเซรั่มแก้ปัญหาผมร่วง ศีรษะล้าน แบรนด์ O LABO

สวัสดีจ้า
วันนี้จะมารีวิวแบรนด์แชมพูและเซรั่มที่เคลมว่า
แก้ปัญหาผมร่วง หนังศีรษะมัน และศีรษะล้าน ให้ดูกัน

นั่นคือแบรนด์ O LABO นั่นเอง
(อ่านว่า โอ ลาโบะ นะจ๊ะ)

มาดูหน้าตากันก่อนนะฮะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

รีวิวดีท็อกซ์ พุงยุบ สุขภาพดีไปอีกกับ Fos Detox

รีวิวดีท็อกซ์ พุงยุบ สุขภาพดีไปอีกกกก

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจนมาแชร์ประสบการณ์ด้านสุขภาพ อย่างการดีท็อกซ์นั่นเอง เพราะปกติไม่เคยทานอะไรแบบนี้เลย
คือเจนเป็นคนขับถ่ายแบบ4-5 วันถ่ายที ท้องผูก ขับถ่ายยาก บางทีปวดท้องทรมานก่อนการขับถ่าย  ถ่ายไม่เป็นเวลา เดี๋ยวเช้า เดี๋ยวกลางวัน เดี๋ยวเย็นและแน่นอนว่าเวลาที่กินเยอะๆ บุฟเฟต์จัดหนักบ่อยๆ รู้สึกว่ากำลัง ‘ลงพุง’ ใส่เสื้อครอปหรือเสื้อรัดรูปบางทีคือไม่มั่นใจเลย เซ็งมากแอบเขินๆ เป็นคนซ่อนรูปด้วยภายนอกอาจจะดูผอมแต่ภายในลงพุง ลงสะโพกซะส่วนมาก  

จนกระทั่งไปตามหาดีท็อกซ์ลำไส้จ้า เจอนี่เลยจ้า “FOS  Detox  Apple  Flavor  ฟอส อาหารเสริมดีท็อกซ์ กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว”  เขาบอกว่ามีไฟเบอร์สูงถึง 5,000 มก. ช่วยให้ขับถ่ายได้สะดวกขึ้น ระบบดูดซึมอาหารดีขึ้น ก็เลยลองจัดมา 1 กล่องค่า 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

REVIEW FOS Detox อาหารเสริมดีท็อกซ์ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว

สวัสดีค่ะทุกๆคน ใครที่กำลังรอรีวิวอาหารเสริม ประเภทดีท็อกซ์ไฟเบอร์ ล้างสารพิษอยู่ ไม่ต้องรอแล้วนะ รอบนี้สุดาจะมารีวิวจัดเต็มอาหารเสริม FOS Detox กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว เพราะช่วงนี้สุดากำลังควบคุมอาหารและลดน้ำหนักอยู่ค่ะ หลายคนก็ถามว่าทำยังไง กินอะไรบ้าง และนี่ก็คือหนึ่งในตัวช่วยลดน้ำหนักของสุดาเองจ้า
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ชวนมาดีท็อกลำไส้ ลดน้ำหนัก และปรับสมดุลกับ FOS Detox

เชื่อหรือไม่คะว่าคนไทยกว่า 92% มีของเสียและสารพิษตกค้างในลำไส้เกือบ 3-5 กิโลกรัม และคนไทยกว่า 85% ไม่รู้ว่าตนเองกำลังก่อนิสัยเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้ ดังนั้นการดูแลตัวเองโดยการขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย ลดน้ำหนัก และปรับสมดุลระบบขับถ่ายและลําไส้ให้เข้าสู่สภาวะปกติ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญและอยากจะอยากมาแนะนำทุกคนในวันนี้
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

Review FOS Detox ตัวช่วยคนท้องผูก คืนสมดุลให้ร่างกาย

ใครท้องผูกยกมือขึ้น!!! ถ้าถามคำถามนี้ขึ้นมา เชื่อว่าต้องมี สาวๆ หนุ่มๆ จำนวนหนึ่งแอบยกมือยอมรับว่ามีปัญหาการขับถ่าย ไม่สามารถปล่อยปลาวาฬลงแหล่งน้ำได้อย่างคล่องแคล่วนัก... (ขอแทน น้องอุน ว่า ปลาวาฬ แล้วกันนะคะ จะได้เข้าใจตรงกัน) บางคนมีอาการท้องผูกประปรายบ้าง ท้องผูกเป็นประจำบ้าง เนื่องจากหลายสาเหตุ บางคนไม่ทานผักผลไม้เลย บางคนดื่มน้ำน้อย ทานเนื้อสัตว์มากกว่าผัก บางคนทานผักผลไม้เยอะแต่ก็ยังท้องผูกเนื่องจากธาตุแข็ง บางคนทำงานเครียด บางคนก็รีบเร่ง รีบร้อนกับวิถีชีวิต จนทำให้เลยเวลาลืมนั่งสมาธิเรียกฝูงปลาวาฬ และอื่นๆ

การที่เราไม่สามารถปล่อยฝูงปลาวาฬได้ตามธรรมชาติ ด้วยสาเหตุต่างๆ ทำให้ระบบร่างกายไม่สมดุลเมื่อทานอาหารเข้าไปทุกวัน ก็จะมีของเสียที่ผ่านกระบวนการย่อยดูดซึมแล้วเพิ่มขึ้นตกค้างในลำไส้ทำให้เกิดก๊าซ การย่อยสลายซ้ำ ปลาวาฬอืดและตัวแข็ง รู้สึกไม่สบายท้อง แน่นบางคนเกิดสิว การที่ปลาวาฬตัวแข็ง ทำให้ต้องออกแรงเบ่ง ทำให้เหนื่อยแล้วยัง เสี่ยงเป็นริดซี่ / สำไส้อักเสบ และที่สำคัญที่สุดคือ เป็นปัจจัยนำไปสู่การก่อเกิดโรคมะเร็งลำไส้ โรคร้ายที่ติดอันดับต้นๆ ในการเสียชีวิตของคนไทย!!! ...นี่มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะคะ T T

*** อิชั้นเป็นคนหนึ่งเลยที่พบปัญหาการปล่อยปลาวาฬ มาตั้งแต่เด็กขอแชร์ประสบการณ์ให้ฟังคร่าวๆ ก่อนเข้าสู่รีวิวแชร์ประสบการณ์การพบตัวช่วยที่ทานแล้ว โลกสดใสได้ทำบุญปล่อยปลาวาฬอย่างมีความสุขในลำดับต่อไปค่ะ...

 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ประโยชน์ของวิตามินซี 18 ข้อ

วิตามินซี (Vitamin C) หรือ กรดแอสคอร์บิก เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สัตว์ส่วนใหญ่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีเองได้ แต่มนุษย์ต้องอาศัยวิตามินซีจากอาหารเสริมแทนเท่านั้น วิตามินซีมีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนเพื่อช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

คอลลาเจนที่นิยมทานกันในปัจจุบัน คืออะไร

สาวๆ เคยสงสัยกันหรือไม่? ว่าเจ้าคอลลาเจน ที่เรามักจะได้ยินบ่อยๆในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ สกินแคร์ หรืออาหารเสริมนั้นคืออะไร? มาจากไหน บางครั้งเราอาจพบว่าคำว่าคอลลาเจนเปปไทด์พร้อมมาอีกด้วย ยิ่งทำให้งงเข้าใจยากกันเข้าไปใหญ่ วันนี้เรามาดูกันว่าทั้งสองคำนี้มันต่างกันหรือไม่ แล้วแตกต่างกันยังไง มาดูกัน !
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ตัวช่วยเรื่องกระดูกและข้อ

เมื่ออายุมากขึ้น สัญญาณของกระดูกและข้อต่อต่าง ๆ ก็จะเริ่มถามหา เริ่มเดินมีเสียงที่เข่า เจ็บแปลบ ปวดเอว หรือปวดหลัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่ควรดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่เนิ่น ๆ และคนไทยส่วนใหญ่ยังเข้าใจเพียงแค่ การดูแลกระดูกและข้อเสริมแคลเซียมก็เพียงพอแล้ว ทั้งที่จริง ๆ แล้วการเสริมด้วยคอลลาเจนก็เป็นส่วนคำคัญเช่นกัน
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

5 วิธีทาน Collagen กินคอลลาเจนเวลาไหนได้ผลมากที่สุด

กินคอลลาเจนเวลาไหนได้ผลมากที่สุด พูดถึง Collagen ในปัจจุบันนี้คงเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก เพราะในยุคปัจจุบันนี้การดูแลตัวเองถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก การดูแลตัวเองนั่นมีด้วยกันหลายวิธี
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) คืออะไร

หลายคนอาจจะเคยได้ว่า คอลลาเจนเปปไทด์ แต่รู้ไหมว่าเรายังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์อีกด้วย วันนี้เราจะมาดูกันว่า คอลลาเจนไตรเปปปไทด์ คือ อะไรและมีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายของคุณ ดังนั้น บทความนี้จะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ให้มากขึ้น เพื่อที่ว่า คุณจะได้เห็นความสำคัญของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ต่อสุขภาพของคุณ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

เปิดประสบการณ์ดีท๊อกซ์ล้างลำไส้แบบใหม่ ด้วย FOS Detox

ฮัลโหลววว สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ วันนี้ณิชาจะมาเปิดประสบการณ์ดีท๊อกซ์ล้างลำไส้แบบใหม่ ด้วย FOS Detox จ้าาา ณิชาอ่ะเคยทานอาหารเสริมดีท๊อกซ์ยี่ห้อนึงซึ่งพอทานเข้าไปปุ๊ป อื้อหืออ วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน แถมยังปวดท้องทรมาน หลังจากนั้นก็ไม่ทานอีกเลยยยยจนณิชาได้ลองเปิดใจมาทาน FOS Detoxแล้วมันแบบไม่เหมือนที่เคยกินมา มันดี มันเวิร์คมันเริ่ดมากกกกเลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

FOS Detox Apple Flavor ฟอส อาหารเสริมดีท็อกซ์ สำหรับคนรักสุขภาพ

เชื่อว่าในที่นี้หลายๆคนเป็นคนขับถ่ายยาก บางทีสองสามวันขับถ่ายทีนึง แต่อาหารที่ทานเข้าไปนั้นมากกว่าปริมาณที่ขับถ่ายออกมา หรือบางคนท้องผูก เข้าห้องน้ำนาน หลายๆคนที่มีปัญหาเหล่านี้ก็มักจะหน้าตาไม่สดใส ผิวพรรณไม่สดชื่นกัน กลิ่นตัว-กลิ่นปากมาจากไหนก็ไม่รู้ แก้ไม่หาย ผายลมมีกลิ่นแรงกว่าคนทั่วไป รับประทานอาหารเสริมแล้วรู้สึกร่างกายไม่ดูดซึม รู้มั้ยค่ะ เพราะอะไร เพราะร่างกายไม่เคยได้ล้างลำไส้ หรือล้างของเสียออกมาเลย ของเสียสะสมในลำไส้ มากๆ ก็อาจจะทำให้เกิดสารก่อตัวมะเร็งได้นะคะ ใครที่เคยมีปัญหาเหล่านี้ เราอยากจะบอกว่า คุณต้องดีท้อกซ์ร่างกาย ซะบ้าง ดีท้อกซ์ของเสียออกไป เมื่อของเสียที่สะสม ออกไปแล้ว ผิวพรรณก็จะดูดีขึ้น ตามลำดับ เมื่อร่างกายภายในดี ภายนอกก็จะดีตามมาค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ทริคแต่งหน้ายังไงให้ติดทน ต้องมี 3 ไอเทมตัวช่วยดังนี้

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

เคยประสบปัญหาผิวหน้าเยิ้มหรือเมคอัพหลุดระหว่างวันบ้างไหมคะ อย่างเราเองเป็นสาวผิวผสม มีทั้งผิวมันและผิวแห้งในหน้าเดียวกัน ทำให้หาทั้งสกินแคร์และแต่งหน้าลำบากมากๆ เดี๋ยวก็หน้าแห้งไป เดี๋ยวก็หน้ามันไป T___T หลังจากลองผิดลองถูกมานาน วันนี้เราได้คัด 3 ไอเทมที่ทำให้เมคอัพของเราติดทนตลอดวันมาฝากให้เพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ จะมีอะไรบ้างเราตามไปดูกันเลยจ้า
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
Popular Tags
เบต้ากลูแคน ไอโอดีน โทษของยาลดความอ้วน อันตรายของยาลดความอ้วน ยาลดความอ้วน JAV AV ดารา เอวี ดารา AV Racer OLABO biovitt ออกกำลังกาย ฟิตเนส racer อาบ อบ นวด Hyaluronic วิตามินซี คอลลาเจน มะพร้าว ดีท็อกซ์ อาหารและผลไม้ที่มีวิตามินซี ยาปลูกผม ผมร่วง สมุนไพรรักษาผมร่วง รักษาผมร่วง ผมร่วงผิดปกติ Whey isolate เล่นกล้าม กระชับสัดส่วน เวย์โปรตีน Whey Protein ครีมกันแดด sunscreen Jeban Review รีวิว คอลลาเจนเจล ime ไอเม่ ผิวขาว ประโยชน์ของคอลลาเจน ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอย หน้าที่ของคอลลาเจน สิว รอยสิว วิธีรักษารอยสิว ผิวแห้งเสีย ผิวแห้ง ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวขาดน้ำ คอลลาเจนเพียว Collagen คอลลาเจนญี่ปุ่น คอลลาเจนบริสุทธิ์ คอลลาเจนช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ คอลลาเจนช่วยบำรุงระดูกและข้อ กระดูกและข้อ กรดอะมิโนจำเป็น กรดอะมิโน ท้องผูก FOS ไฟเบอร์ อาการท้องผูก ล้างสารพิษ โรคริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคหัวใจ 10 อันดับ เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2019 Top 10 เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดีที่สุด เวย์โปรตีนที่ดีที่สุด เวย์ยี่ห้อไหนดี เวย์โปรตีนยี่ห้อไหนดี โปรตีนยี่ห้อไหนดี 10 อันดับเวย์โปรตีน 10 อันดับ เวย์ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2019 เวย์ยี่ห้อไหนดี ที่สุดของปี 2019 กินเวย์โปรตีน วิธีกินเวย์ กินเวย์ เวย์เพิ่มน้ำหนัก โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก เวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก วิธีกินเวย์เพิ่มน้ำหนัก เวย์เพิ่มน้ำหนักคือ Cosmenet ime' All-in-one Moisturizing Gel เจลคอลลาเจน collagen gel Coe โคอี้ ครีมทาผิว ครีมผิวขาว ครีมทาผิวขาว DD Cream BB Cream บีบี ครีม กันแดดพุดดิ้ง ครีมกันแดดทาหน้า Coe Essence SPF50 Primer ไพรเมอร์ คกันแดดผสมรองพื้น Coe Primer FOS Detox อาหารเสริมดีท็อกซ์ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ วิธีทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ฟอส เซรั่มแก้ปัญหาผมร่วง แชมพูแก้ปัญกาผมร่วง